Bàn

Một chiếc bàn ấn tượng, phù hợp chắc chắn sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái trong cuộc sống bộn bề. Dễ dàng đưa ra nhiều phương án, ý tưởng độc đáo. Bàn indochine chắc chắn sẽ khơi gợi cho bạn nhiều cảm hứng để làm việc và học tập mỗi ngày.

Sự phát triển của phong cách indochine

Phong cách Indochine (hay còn gọi là Phong cách Đông Dương) xuất hiện khi thực dân Pháp bắt đầu công cuộc xâm chiếm bán đảo Đông Dương. Vào những năm 1893-1954, phong cách thiết kế này vẫn còn mang đậm màu sắc của nước Pháp. Với nội thất cao cấp, sang trọng, ban đầu chỉ được sử dụng cho tầng lớp tư sản, địa chủ. Dần dà phong cách Đông Dương phát triển sau những năm 1920 ở Việt Nam. Các chi tiết được chọn lọc mang bản sắc dân tộc Việt Nam. Từ màu sắc, vật liệu đến họa tiết trên sản phẩm. Thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi ở cuộc sống hiện đại. Nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng.

Dù trải qua hơn 10 thập niên nhưng hiện nay phong cách thiết kế nội thất Indochine vẫn lưu giữ những giá trị nghệ thuật lớn. Các công trình kiến trúc phong cách Đông Dương mang đậm dấu ấn truyền thống Việt và chất Pháp sang trọng là minh chứng cho lịch sử.

Bàn Indochine từ Namanvn.vn

Bàn Indochine từ Namanvn.vn sử dụng gỗ tự nhiên làm vật liệu chính. Có thể kết hợp với một số vật liệu dân dã khác của Việt Nam như mây tre đan. Sản phẩm thích hợp cho những không gian nhỏ và vừa. Thiết kế đơn giản, theo xu hướng vintage. Chất liệu thiên nhiên mộc mạc, chúng tôi mang đến cảm giác ấm áp gần gũi cho căn phòng của bạn.

Màu sắc sản phẩm hài hòa dễ dàng trang trí theo tông màu của căn phòng. Cho dù là màu sắc nổi bật hay đơn điệu thì bàn indochine của namanvn vẫn là lựa chọn hoàn hảo. Mang đến phong cách hoài cổ mà không kém phần sang trọng cho không gian.

Sản phẩm bàn của chúng tôi bao gồm: đôn đèn, bàn làm việc, bàn trà,…Sử dụng được cho phòng khách, phòng ngủ,… hoặc các quán cafe muốn tạo dấu ấn riêng bằng hình ảnh hoài cổ, nhẹ nhàng.

Với tình yêu dành cho văn hóa truyền thống của phong cách thiết kế Indochine. Các hoa văn họa tiết dân tộc như khắc họa đôi nét về cuộc sống của người Việt. Vì vậy, mỗi hoa văn, họa tiết bàn Indochine như có hồn, lung linh sống động. Một số họa tiết khắc trên sản phẩm ảnh hưởng từ văn hóa Trung Quốc đầy tính duy mỹ như hình kỷ hà, hình chữ nhật, hoa lá cách điệu, họa tiết tĩnh vật,…

 • BÀN CONSOLE TRANG TRÍ WNA-B04

  Liên hệ

  Bàn console trang trí nội thất. Chất liệu: Gỗ tự nhiên
 • ĐÔN ĐÈN – WNA-DD01

  Liên hệ

  Với thiết kế đơn giản chất liệu thiên nhiên mộc mạc chúng tôi mang đến cảm giác ấm áp gần gũi cho căn phòng của bạn. Chất liệu thiên nhiên: gỗ kết hợp mây đan. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 60cm*40cm*70cm.
 • Bàn phong cách cổ điển – WNA-B01

  Liên hệ

  Bàn làm việc phong cách cổ điển , dùng để trang trí hoặc làm việc, nhưng đặc biệt là trong khu vực kiến trúc indochine. Nó tạo điểm nhấn cho công trình, khách sạn mang phong cách cổ điển, gợi cho ta ký ức về thời đông dương. Chất liệu sản phẩm: Gỗ tự nhiên 100%. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 82cm*50*cm*72cm. Chân bàn:các đường tiện dài kết hợp tiện tròn, tạo ra các đừng nét mềm mại không thô cứng
 • Bàn làm việc – WNA-B02

  Liên hệ

  Bàn làm việc với 2 ngăn sản kéo riêng biệt, sẽ làm sản phẩm tạo điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn, trong phòng đọc sách, phòng ngủ, với kích thước không quá cồng kềnh, nó có thể dễ dàng bố trí sắp xếp. Chất liệu sản phẩm:Gỗ tự nhiên 100%. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 80cm*40*cm*79cm.
 • Đôn đèn – WNA-DD02

  Liên hệ

  Đây là loại đôn cổ, dùng để trang trí những khu vực kiến trúc indo chine. Sản phẩm này có đôi chân cong tạo ra cái nhìn mềm mại, uyển chuyển Chất liệu sản phẩm:.Gỗ tự nhiên 100% Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 36 cm*32 cm*72 cm.
 • BÀN TRÀ INDOCHINE – WNA-B03

  Liên hệ

  Bàn trà là loại bàn được sử dụng để trang trí phòng khách. Cũng như kết hợp với những bộ sofa đem lại nét đẹp riêng cho phòng khách của bạn. Bàn trà có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau… Chất liệu: gỗ tự nhiên kết hợp với mây tre đan. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 60cm*46cm*40cm. (Bạn cũng có thể thay đổi kích thước,màu sắc)