Bàn

 • Bàn làm việc – WNA-B02

  Liên hệ

  Bàn làm việc với 2 ngăn sản kéo riêng biệt, sẽ làm sản phẩm tạo điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn, trong phòng đọc sách, phòng ngủ, với kích thước không quá cồng kềnh, nó có thể dễ dàng bố trí sắp xếp. Chất liệu sản phẩm:Gỗ tự nhiên 100%. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 80cm*40*cm*79cm.
 • Bàn phong cách cổ điển – WNA-B01

  Liên hệ

  Bàn làm việc phong cách cổ điển , dùng để trang trí hoặc làm việc, nhưng đặc biệt là trong khu vực kiến trúc indochine. Nó tạo điểm nhấn cho công trình, khách sạn mang phong cách cổ điển, gợi cho ta ký ức về thời đông dương. Chất liệu sản phẩm: Gỗ tự nhiên 100%. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 82cm*50*cm*72cm. Chân bàn:các đường tiện dài kết hợp tiện tròn, tạo ra các đừng nét mềm mại không thô cứng
 • BÀN TRÀ INDOCHINE – WNA-B03

  Liên hệ

  Bàn trà là loại bàn được sử dụng để trang trí phòng khách. Cũng như kết hợp với những bộ sofa đem lại nét đẹp riêng cho phòng khách của bạn. Bàn trà có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau… Chất liệu: gỗ tự nhiên kết hợp với mây tre đan. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 60cm*46cm*40cm. (Bạn cũng có thể thay đổi kích thước,màu sắc)
 • ĐÔN ĐÈN – WNA-DD01

  5.040.000

  Với thiết kế đơn giản chất liệu thiên nhiên mộc mạc chúng tôi mang đến cảm giác ấm áp gần gũi cho căn phòng của bạn. Chất liệu thiên nhiên: gỗ kết hợp mây đan. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 60cm*40cm*70cm.
 • Đôn đèn – WNA-DD02

  Liên hệ

  Đây là loại đôn cổ, dùng để trang trí những khu vực kiến trúc indo chine. Sản phẩm này có đôi chân cong tạo ra cái nhìn mềm mại, uyển chuyển Chất liệu sản phẩm:.Gỗ tự nhiên 100% Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 36 cm*32 cm*72 cm.