Giới thiệu

       Trong xã hội hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng được đề cao, đặc biệt là nhu cầu được thể hiện cá tính thẩm mỹ thông qua việc tự tay trang trí, sắp đặt đồ Décor và nội thất. Cũng chính vì lý do trên, Công ty Nam An chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình với châm ngôn “Hỗ trợ và truyền cảm hứng cho khách hàng tự sắp đặt, trang trí không gian sống tiện lợi và linh hoạt nhất với những sản phẩm thẩm mỹ, phong cách ,văn hoá, chất lượng với chí phí hợp lý”. Nam An và các cộng sự sẽ giúp Quý khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống của mình bằng sự tận tụy và cống hiện trọn vẹn thông qua chính những sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

       Công ty Nam An với đội ngũ thiết kế trẻ, đam mê và sáng tạo – những nghệ nhân và công nhân cần mẫn và lành nghề trải qua hàng trăm giờ lao động miệt mài đã thiết kế và sản xuất hai dòng sản phẩm :

     .Nam An Indochine: Với các chất liệu truyền thống dân gian: sơn mài, mây, tre.. , đặc biệt tạo cá tính riêng với dòng sản phẩm Cơ khí kết hợp với các chất liệu truyền thống.

                    .NAN Smart Archi – Tech: Các sản phẩm nội thất nhỏ gọn, thiết kế phong cách tiện dụng, Quý khách hàng có thể tự tháo lắp với chất liệu kim loại và gỗ….

       Bên cạnh đó, công ty Nam An luôn sẵn lòng cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất đến xây mới và cải tạo để có thể đáp ứng sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng của mình, cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất gia đình, thiết bị đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng… Những sản phẩm được đội ngũ thiết kế và sáng tạo tinh tế phối hợp một cách hài hòa nhất cũng như phù hợp với nhu cầu, tính cách và sở thích của Quý khách hàng ngay từ những bước đầu trong lúc thực hiện thiết kế, điều này sẽ giúp việc hiện thực hóa tác phẩm lên đến 100% so với bản thiết kế 3D.

       Bằng niềm đam mê và tinh thần nhiệt huyết, đội ngũ công ty Nam An không ngừng tìm hiểu tâm lý khách hàng, thấu hiểu ý nghĩa cuộc sống thông qua việc kiến tạo và xây dựng những công trình, những sản phẩm chất lượng có giá trị. Tạo nên một chất lượng cuộc sống tốt, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, cũng như mang niềm vui và hạnh phúc đến cho Quý khách hàng là trách nhiệm và vinh hạnh của chúng tôi.