Ghế

 • GHẾ BAR – WNA-G07

  1.699.000

  Ghế bar là một dòng ghế đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường từ những năm 90. Đặc tính nhận diện của ghế bar dễ biết nhất chính là chiều cao của ghế bar. Dòng ghế bar thường có chiều cao cao hơn ghế văn phòng làm việc thông thường. Và cần phù hợp với chiều cao quầy bar của quán. Chất liệu: 100% gỗ tự nhiên. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 40cm*38cm*103cm.
 • GHẾ BAR – WNA-G08

  Liên hệ

  Ghế bar là một dòng ghế đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường từ những năm 90. Đặc tính nhận diện của ghế bar dễ biết nhất chính là chiều cao của ghế bar. Dòng ghế bar thường có chiều cao cao hơn ghế văn phòng làm việc thông thường. Và cần phù hợp với chiều cao quầy bar của quán. Chất liệu: 100% gỗ tự nhiên.
 • GHẾ MÂY – WNA-G03

  Liên hệ

  Ghế mây trang trí nội thất nhà ăn, nhà hàng, khách sạn… Chất liệu: song mây, chân sắt, đệm da Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 42cm*40cm*95cm.
 • GHẾ MÂY BỌC LỤA TƠ TẰM – WNA-G06

  2.650.000

  Vật liệu thiên nhiên mây tre đan hoàn quyện với lụa tơ tằm mang đến phong cách rất riêng rất độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 63cm*53cm*89cm.
 • GHẾ MÂY BỌC NHUNG – WNA-G01

  6.900.000

  Vẻ đẹp dân gian của sợi mây tự nhiên kết hợp với sự thanh thoát từ vải nhung đem đến hơi thở mới trong cuộc sống hiện đại. Sản phẩm mang lại sự thanh thoát, tinh tế đến từng chi tiết. Không chỉ vậy nó còn đem lại sự thỏa mái cho người sử dụng. Chất liệu: là kết hợp tinh tế giữa gỗ , mây tre và nhung . Kích thước:  (Dài*Rộng*Cao) 64cm*69cm*94cm. (Bạn cũng có thể đặt theo kích thước mình muốn.)
 • GHẾ MÂY BỌC NHUNG – WNA-G04

  Liên hệ

  Vẻ đẹp dân gian của sợi mây tự nhiên kết hợp với sự thanh thoát từ vải nhung đem đến hơi thở mới trong cuộc sống hiện đại. Sản phẩm mang lại sự thanh thoát, tinh tế đến từng chi tiết. Không chỉ vậy nó còn đem lại sự thỏa mái cho người sử dụng. Chất liệu: gỗ tự nhiên , mây và đệm bọc nhung. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 52cm*62cm*100cm
 • GHẾ SOFA ĐƠN – WNA-G02

  5.520.000

  Bộ bàn ghế sofa sẽ là điểm nhấn độc đáo trong ngôi nhà của bạn. Vật liệu thiên nhiên mây tre đan hoà quyện với lụa tơ tằm mang phong cách Indochine. Chất liệu sản phẩm: Vải lụa tơ tăm. Gỗ. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 64cm*60*cm*87cm.
 • GHẾ SOFA ĐƠN – WNA-G05

  5.520.000

  Bộ bàn ghế sofa sẽ là điểm nhấn độc đáo trong ngôi nhà của bạn. Vật liệu thiên nhiên mây tre đan hoà quyện với lụa đũi mang phong cách Indochine. Chất liệu: Gỗ Muồng Đen (Chiu liu), Vải đũi Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 68cm*58cm*86cm.
 • Ghế Tựa Bông Sen WNA-G09

  Liên hệ

  Ghế tựa bông sen là một dòng ghế đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường từ những năm 90. Đặc tính nhận diện của ghế dễ biết nhất chính là chiều cao của ghế. Dòng ghế tựa bông sen này thường có chiều cao cao hơn ghế văn phòng làm việc thông thường. Và cần phù hợp với chiều cao quầy bar của quán. Chất liệu: 100% gỗ tự nhiên. Kích thước: (Dài*Rộng*Cao) 64cm*69cm*94cm
 • Ghế Tựa Gỗ Đơn WNA-G10

  Liên hệ

  Ghế gỗ trang trí nội thất phòng khách, khách sạn… Chất liệu: Gỗ tự nhiên  
 • Ghế Tựa Gỗ Đơn WNA-G11

  Liên hệ

  Ghế gỗ trang trí nội thất phòng khách, khách sạn… Chất liệu: Gỗ tự nhiên