Ghế

Dù đã trải qua vài chục năm nhưng những công trình kiến trúc mà Pháp để lại vẫn rất kiên cố, tạo được dấu ấn riêng. Trong đó phong cách Indochine là sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp.
Nguồn gốc phong cách Indochine

Indochine style hay phong cách Đông Dương là sự giao thoa hài hòa của vẻ đẹp Pháp và nét phương Đông. Phong cách Indochine là loại kiến trúc do người Pháp sáng tạo. Những kiến trúc và phong cách nội thất từ Pháp mang vẻ đẹp lãng mạn và tinh tế. Tuy nhiên khi sang Việt Nam, qua thời gian đã bộc lộ nhiều bất cập. Ví dụ như không phù hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, gió mạnh của Việt Nam… Cũng như tập quán sinh hoạt, truyền thống thẩm mỹ và cảnh quan Việt Nam không phù hợp với thiết kế nội thất Pháp. Do vậy, các kiến trúc sư Pháp đã thay đổi để phù hợp với từng bản địa. Từ đó phong cách Indochine đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam.
Ghế phong cách Indochine
Phong cách Indochine do người Pháp sáng tạo ra nhưng lại chịu ảnh hưởng bởi hai văn hóa chính: Trung Quốc và Ấn Độ. Ghế phong cách Indochine với sự kết hợp đầy sáng tạo đã tạo nên một phong cách mang tính thẩm mỹ cao. Thể hiện được tinh hoa văn hóa hai khu vực thế giới cùng với bản sắc và bề dày lịch sử.

Ghế phong cách Indochine thu hút khách hàng bởi nét mộc mạc, dân giã với thiết kế tối giản nhất.
Màu sắc
Màu sắc sản phẩm ghế Indochine lấy màu chủ đạo là sắc màu trung. Bao gồm các màu: nâu, vàng nhạt, vàng kem, trắng,… đã tạo nên cảm giác thoải mái phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Những tông màu ấm áp mang phong cách đồng quê.
Chất liệu sử dụng chính

Gỗ tự nhiên: Chất liệu gỗ đem lại sự sang trọng, đẳng cấp nên rất được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều phong cách khác nhau. Điển hình như trong thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ.
Chất liệu tre: Chất liệu đậm chất văn hóa Việt Nam. Do có khả năng chống mọt, chống mối tốt, hợp với khí hậu cùng độ bền chắc cao nên tre được sử dụng trong phong cách này rất nhiều. Ứng dụng để làm đồ trang trí, trang thiết bị, tựa lưng cho ghế,…nhằm tạo nên những hình ảnh đẹp mắt, mềm mại.

Địa điểm mua ghế
Nội thất Namanvn với đội ngũ thợ mộc trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết luôn đem lại các sản phẩm hiện đại, chất lượng, giá thành rẻ nhất trên thị trường.
Để tạo nên chỗ đứng trên thị trường đến ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để cho ra đời những sản phẩm ghế Indochine hoàn hảo nhất đến với người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm đều được trải qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn khác nhau cùng với đó là bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công để có thể tạo nên những sản phẩm hoàn mỹ cả về vẻ bề ngoài và chất lượng bên trong. Các sản phẩm của chúng tôi: