Biệt thự phong cách Indochine – IVORY Hoà Bình

Đây là dự án Biệt Thự chúng tôi nhận bàn giao mặt bằng trống từ Chủ đầu tư.

Được sự tin tưởng của CĐT, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Nam An bắt đầu triển khai công việc.
Lấy cảm hứng thiết kế từ sự hoài niệm xưa cũ, chúng tôi chọn phong cách thiết kế INDOCHINE là phòng cách chủ đạo của ngôi nhà.
Phong cách Indochine không chỉ là về thiết kế mà còn mang đến cảm giác thư thái và yên bình cho gia chủ mỗi khi trở về.


Ghế sofa tựa lưng song con tiện cong uốn lượn kết hợp màu xanh của đệm da tạo ra cái nhìn cân bằng độc đáo cho căn phòng.

Những chi tiết nhỏ như họa tiết hoa văn trên nền gạch, quạt trần đồng cổ điển và những tác phẩm nghệ thuật tranh tường là những điểm nhấn mang tính nghệ thuật cao trong không gian.

Hệ thống trần nhà được làm mới bởi hệ thống phào chỉ cổ trần và các khoảng trần giật cấp trang trí.


Một phần quan trọng của phong cách Indochine trong căn biệt thự này là việc tạo sự gắn kết với thiên nhiên: từ vách gỗ lan can đơn thuần, các kiến trúc sư đã biến tấu thành các vách trạm trổ kết hợp song tiện tạo lên cái nhìn độc đáo, mới mẻ và thân thiện.


Không gian bếp + phòng ăn được tạo bởi các sản phẩm gỗ tự nhiên.

Không chỉ là sản phẩm nội thất, mà còn là một câu chuyện về sự vẻ vang và sức sống của thiên nhiên. Mỗi chi tiết, từ những đường vân đẹp mắt cho đến màu sắc tự nhiên độc đáo, đều tạo nên một tác phẩm nghệ thuật sống động.

Các sản phẩm đồ gỗ theo phong cách Indochine thường có các đường nét thiết kế tinh tế, mang tính hình học và đặc trưng của kiến trúc Á Đông.