0964.263.194

Giới thiệu

Sự hoà quyện truyền thống và Hiện đại

Lĩnh vực hoạt động

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam An chuyên: tư vấn, thiết kế, cung cấp các sản phẩm:

+ Đồ nội thất thiết kế – sáng tạo

+ Sản phẩm trang trí – decor nội thất

+ Sản phẩm chuyên về Tủ theo phong cách indochine

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nam An xin gửi tới Quý khách lời chào chân trọng!

Nam An được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm nội thất, ghế, bàn, tủ mang phong cách indorchine do vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có những thiết kế độc đáo chính, chất lượng bền đẹp sang trọng.

Trong xu thế phát triển chung của Thế giới hiện đại, Việt Nam là một điểm sáng và là đích đến quan trọng trong chiến lược phát triển của các Tập đoàn, các Công ty đa quốc gia trên toàn cầu.

Sau nhiều năm tìm hiểu và phát triển thị trường ở Việt Nam, chúng tôi đã trở thành một đối tác tin cậy, một người bạn đồng hành của các Tập Đoàn, các Công ty có uy tín trên thương trường.

Nam An tự hào mang tới cho các đối tác, các bạn hàng đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam một lựa chọn hoàn hảo về trang trí kiến trúc mới: nâng cao yếu tố sinh thái, bảo vệ môi trường, phong cách hiện đại, rất tiện nghi và sang trọng, đạt các tiêu chuẩn an toàn Quốc tế.

Ghế bập bênh

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Tôn chỉ  hoạt động xuyên suốt từ cấp quản lý cao nhất tới từng nhân viên của Nam An là: “Trung Thực – Tận Tâm – Đúng Hạn” nhằm thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất về tiến độ và chất lượng công trình.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn ý thức được việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe về sản phẩm, thẩm mỹ và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu. Sự “am hiểu khách hàng” và hết mình với “chữ tín” là con đường duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững trong tương lai.

Đến với Nam An, bạn hãy nói cho chúng tôi biết những gì bạn muốn và bạn sẽ luôn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn!

thiết kế sáng tạo

hỗ trợ 24/7

tối ưu hóa mọi thứ

dễ chỉnh sửa

quà tặng cho đối tác

không ngừng phát triển

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ