NHÀ MÁY SẢN XUẤT – SHOWROOM NỘI THẤT NAM AN

Nhà máy sản xuất nội thất Nam An thành lập nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường về các sản phẩm nội thất mang tính tinh tế, thẩm mỹ và giống với các bản thiết kế nhất, và cũng để đáp ứng niềm đam mê các sản phẩm gỗ của đội ngũ Kiến Trúc Sư.

Nhà máy sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất tọa lạc tại Hạ Thái – Thường Tín – Hà Nội quy mô gần 1000m2 với hơn 20 công nhân có tay nghề lâu năm, có kinh nghiệm xử lý và tác phong chuyên nghiệp từ các khâu nhỏ nhất nhằm đảm bảo quy trình luôn thông suốt tạo ra được sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ đối với nhu cầu của khách hàng.

 

 

Nhà máy được trang bị đầy đủ các loại thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo khối lượng công việc cũng như chất lượng sản phẩm hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất , chính xác nhất và tinh tế nhất.

Nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chắc chắn, thời gian sử dụng lâu dài.

Nên khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Sau nhiều năm luôn  luôn phấn đấu và không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có kiến thức được đào tạo chuyên sâu, cam kết tận tâm tận tụy khách hàng, mang đến dịch vụ tốt nhất, với những sản phẩm chất lượng bền bỉ hàng đầu thị trường.