DỰ ÁN NỘI THẤT CHUNG CƯ VINHOMES SMARTCITY

Nam An tự hào là đối tác tin cậy của cư dân Vinhomes Smartcity khi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói, giúp nâng cao đẳng cấp sống của cư dân nơi đây.

Hướng tới lối sống trẻ trung, năng động nên các chi tiết thiết kế nội thất phòng khách đều khá đơn giản, ưu tiên sử dụng những tông màu sáng nhằm khiến cho không gian trở nên thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, để cho khu vực tiếp khách có sự tươi mới và thêm phần sinh động thì các kiến trúc sư không quên bổ sung vào bản vẽ 3D những chi tiết decor trẻ trung bắt mắt cho không gian thêm sống động.

Khu vực khách bếp sử dụng gam màu trắng  + gỗ chủ đạo, làm cho không gian ngập tràn ánh sáng mở rộng thêm về diện tích và sư thông thoáng cũng tốt hơn.

Cũng như rất nhiều không gian chung cư khác, khách bếp được bố trí theo kiểu lên thông, nên bạn có thể nhìn bao quát được cả khu vực rộng lớn này. Những món đồ nội thất từ bàn ghế phòng khách cho đến bàn ghế ăn đều có kiểu dáng đơn giản, ưu tiên góc cạnh tinh tế, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được công năng cũng như thẩm mỹ.

Cùng chiêm ngưỡng không gian với Nam An nhé: