Thiết kế phòng ngủ linh hoạt và đơn giản

       Phòng ngủ là nơi thư giãn sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi, vậy hãy dành thời gian để thiết kế cho mình một vị trí nghỉ ngơi mỗi tối thật thoải mái, nó sẽ thúc đẩy năng lượng tích cực cho sáng hôm sau. Theo xu hướng hiện nay, lối thiết kế phòng ngủ linh hoạt, đơn giản, không rườm rà đã trở nên phổ biến hơn. Cùng Nam An ngắm nhìn và thảo luận này bạn nhé!
  • Về màu sắc: Lựa chọn màu sắc như: trắng, be, nâu sẽ là những lựa chọn hợp lí nhất. Những gam màu này sẽ khiến căn phòng vừa hiện đại, thích hợp với nhiều lối trang trí, có thể theo lối trang trí tương phản.
  • Đèn chiếu sáng: Là yếu tố không thể thiếu trong việc trang trí, bạn hãy khéo léo sử dụng đèn led dây để tạo ra điểm nhấn ấn tượng, thu hút.
  • Lựa chọn nội thất: Tùy vào diện tích phòng, bạn nên lựa chọn những đồ vật có kích thước phù hợp. Với phong cách đơn giản, linh hoạt mang cảm giác thân thiện, gần gũi bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như Giá để đồ, Giá sách kết hợp giữa gỗ và sắt, Bàn làm việc chân sắt, … để định hình phong cách cho căn phòng.
       Trên đây là ý tưởng trang trí phòng ngủ mà Nam An dành cho bạn. Có thể bản thân bạn đã có ý tưởng riêng nhưng chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng để tạo nên một phòng ngủ thật “𝓒𝓱𝓲𝓵𝓵”.