Nội thất NAN Atelier trong thiết kế căn hộ Vinhomes Green Bay

       𝑮𝒂̂̀𝒏 𝒈𝒖̃𝒊, 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒏𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒗𝒂̂̃𝒏 𝒔𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈, 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 đ𝒂̣𝒊 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒈𝒊̀ 𝒏𝒉𝒐́𝒎 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒄𝒖̉𝒂 𝑵𝒂𝒏 𝑨𝒕𝒆𝒍𝒊𝒆𝒓 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝒈𝒂̆́𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂̆𝒏 𝒉𝒐̣̂ 𝑽𝒊𝒏𝒉𝒐𝒎𝒆 𝑮𝒓𝒆𝒆𝒏 𝑩𝒂𝒚.
.
       Không gian trong căn hộ có thể xem như nơi chốn lý tưởng đáp ứng nhu cầu thư giãn, ưu tiên các hoạt động giải trí và quây quần của cả gia đình. Đây là phong cách sống điển hình giữa nhịp sống hiện đại, ưu tiên giải pháp công năng mà vẫn đáp ứng tối ứu thẩm mỹ thị giác. Nổi bật trong toàn bộ căn hộ là sự kết hợp giữa hai vật liệu 𝙜𝙤̂̃ 𝙩𝙪̛̣ 𝙣𝙝𝙞𝙚̂𝙣 𝙫𝙖̀ 𝙨𝙖̆́𝙩 𝙙𝙚𝙘𝙤𝙧 𝙨𝙤̛𝙣 𝙩𝙞̃𝙣𝙝 đ𝙞𝙚̣̂𝙣. Ngoài ra tone màu xanh Ngọc Lam còn góp phần kiến tạo nên một không gian hài hoà, bắt mắt.
.
.
       Không gian bếp và khu vực phòng khách được sắp xếp liền kề nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh gọn, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo tinh thần sang trọng, tinh tế.
.
 
.
.
       Một chiếc bàn Console sẽ trở thành điểm nhấn trang trí cho trong căn hộ khi được kết hợp mặt gỗ tự nhiên và chân sắt sơn tĩnh điện. 𝐕𝐮̛̀𝐚 đ𝐨̛𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐧, 𝐠𝐨̣𝐧 𝐧𝐡𝐞̣ 𝐥𝐚̣𝐢 𝐝𝐞̂̃ 𝐭𝐡𝐚𝐨 𝐭𝐚́𝐜 – Không gian sống của bạn sẽ trở nên 𝐥𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐡𝐚̉𝐨 hơn bao giờ hết.
.
.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.